P: TrậnW: ThắngD: HòaL: ThuaGD: Hiệu sốPTS: Điểm
Premier League
# Team P W D L GD Pts Last 5
1Promotion - Champions League (Group Stage)
Arsenal
Arsenal
0 0 0 0 0 0
2Promotion - Champions League (Group Stage)
Aston Villa
Aston Villa
0 0 0 0 0 0
3Promotion - Champions League (Group Stage)
Bournemouth
Bournemouth
0 0 0 0 0 0
4Promotion - Champions League (Group Stage)
Brentford
Brentford
0 0 0 0 0 0
5Promotion - Champions League (Group Stage)
Brighton
Brighton
0 0 0 0 0 0
6Promotion - Champions League (Group Stage)
Burnley
Burnley
0 0 0 0 0 0
7Promotion - Champions League (Group Stage)
Chelsea
Chelsea
0 0 0 0 0 0
8Promotion - Champions League (Group Stage)
Crystal Palace
Crystal Palace
0 0 0 0 0 0
9Promotion - Champions League (Group Stage)
Everton
Everton
0 0 0 0 0 0
10Promotion - Champions League (Group Stage)
Fulham
Fulham
0 0 0 0 0 0
11Promotion - Champions League (Group Stage)
Liverpool
Liverpool
0 0 0 0 0 0
12Promotion - Champions League (Group Stage)
Luton
Luton
0 0 0 0 0 0
13Promotion - Champions League (Group Stage)
Manchester City
Manchester City
0 0 0 0 0 0
14Promotion - Champions League (Group Stage)
Manchester United
Manchester United
0 0 0 0 0 0
15Promotion - Champions League (Group Stage)
Newcastle
Newcastle
0 0 0 0 0 0
16Promotion - Champions League (Group Stage)
Nottingham Forest
Nottingham Forest
0 0 0 0 0 0
17Promotion - Champions League (Group Stage)
Sheffield Utd
Sheffield Utd
0 0 0 0 0 0
18Promotion - Champions League (Group Stage)
Tottenham
Tottenham
0 0 0 0 0 0
19Promotion - Champions League (Group Stage)
West Ham
West Ham
0 0 0 0 0 0
20Promotion - Champions League (Group Stage)
Wolves
Wolves
0 0 0 0 0 0
Promotion - Champions League (Group Stage)
Promotion - Europa League (Group Stage)
Relegation - Championship


Đối với các thông tin bóng đấu châu âu thi bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh luôn là ưu tiên hàng hàng đầu khi tìm kiếm. Đây là giải đấu có số lượng người theo dõi cực lớn trên bảng xếp hạng và không ít câu chuyện hấp dẫn. Sự cạnh tranh không chỉ đến từ những đội bóng hàng đầu mà còn ở nhóm đua tranh trụ hạng. Chính vì thế chúng ta có thể theo dõi được các trận đấu đỉnh cao vào mỗi cuối tuần. Thông qua bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về bóng đá Anh có tại nền tảng Ca Heo

Tìm hiểu bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh là như thế nào

Thực tế chúng ta thường đặt nghi vấn rằng vậy bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh là như thế nào và tầm quan trọng ra sao. Đây là là bảng thống kê thành tích của tất cả 20 đội bóng tham dự giải đấu này trong một mùa giải. Thông qua bảng xếp hạng thì chúng ta có thể biết được đội bóng nào đang có lợi thế trong cuộc đua vô địch, các đội bóng nằm trong top 4 cũng như cuộc đua tranh của nhóm trụ hạng. Sự kịch tính của bảng xếp hạng bóng đá Anh ở chỗ luôn có nhiều sự thay đổi và tạo ra sức hấp dẫn không thể cưỡng lại đối với người hâm mộ. 


Bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh là sân chơi hấp dẫn nhất Châu Âu

Theo dõi bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh có bao nhiêu đội 

Trong một bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh hiện nay sẽ có 20 đội bóng tham dự với tổng thể 38 vòng đấu. Mỗi vòng đấu sẽ được diễn ra vào cuối tuần hoặc có lịch thi đấu bù tùy theo sự sắp xếp của ban tổ chức. Như đã nói sức cạnh tranh của giải đấu này là cực kỳ hấp dẫn vậy nên tất cả 20 đội bóng đều có những mục tiêu cho riêng mình.

Các thức tính điểm trên bảng xếp hạng bóng đá Anh

Đối với bảng xếp hạng bóng đá Anh thì cũng đang áp dụng cách thức tính điểm theo quy chuẩn của FIFA. Như vậy mỗi đội có một chiến thắng sẽ được cộng thêm 3 điểm. kết quả hòa sẽ là 1 điểm và thua không nhận được điểm số nào. Các đội bóng sẽ dựa vào tổng số điểm mà mình có được cũng như hiệu số phụ để phân chia thứ hạng khác nhau. Đội nhiều điểm nhất sẽ đủ tư cách để lên ngôi vô địch. 4 đội bóng dẫn đầu giải đấu sẽ có tấm vé tham dự Champions League và 3 đội bóng cuối bảng sẽ phải xuống hạng. 

Sự thay đổi bảng xếp hạng của 38 vòng đấu

Tính hấp dẫn của bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh chính là việc thứ hạng của các đội bóng thay đổi liên tục. Rất khó để một đội bóng có thể duy trì được một vị trí lâu dài bởi các đối thủ còn lại sẽ luôn cạnh tranh và chiến đấu hết mình. Đôi khi những đội nằm trong top đầu cũng có thể thua các đội bóng nằm ở top dưới một cách dễ dàng. Điều xảy ra thường xuyên khiến Ngoại Hạng Anh trở thành giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. 

Bảng xếp hạng bóng đá Anh mang đến các trận đấu hấp dẫn


Ngoại Hạng Anh có nhiều trận đấu đỉnh cao

Hơn nữa sự quan tâm của người hâm mộ đến với giải đấu này chính là việc có rất nhiều các trận đấu bóng đá đỉnh cao vào mỗi cuối tuần. Đặc trưng của bóng đá Anh là luôn có 6 - 7 đội bóng mạnh nhất luôn cạnh tranh ở những vị trí dẫn đầu. Chính vì thế họ gặp nhau khá thường xuyên và luôn tạo ra những trận đấu có chất lượng chuyên môn cực kỳ cao. Chính điều này khiến cho sức hút của giải đấu có thể lan tỏa rộng rãi đến với mọi quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Những trận cầu Anh đỉnh cao vào cuối tuần

Mỗi cuối tuần người hâm mộ sẽ được chứng kiến các ông lớn so kè với nhau hoặc vượt qua thách thức ở các trận đấu với những đội bóng phía dưới. Tuy nhiên tính chất trong từng trận đấu là không có sự khác biệt. Như đã nói đôi khi các đội bóng phía dưới luôn đánh bại các ông lớn ở phía trên. Chính điều này khiến cho không một đội bóng nào có thể được phép chủ quan. 

Rượt đuổi và so kè từng điểm số

Sức hấp dẫn của bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh khiến người hâm mộ cực kỳ phấn khích khi mà các đội bóng so kè từng điểm số trên bảng xếp hạng. Có những mùa giải danh hiệu vô dịch chỉ có thể được xác định bởi hiệu số phụ, bên cạnh đó cuộc đua top 4 có thể xác định ở những vòng đấu cuối cùng. Các đội bóng cuối bảng cũng không bao giờ chấp nhận xuống hạng và luôn thi đấu hết mình. 

Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Anh tại Ca Heo

Hiện nay người hâm mộ có thể cập nhật các thông tin về bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh ngay tại nền tảng Ca Heo. Ngoài ra còn rất nhiều tin tức về bóng đá anh như kết quả các vòng và lịch thi đấu sẽ luôn được cập nhật một cách nhanh nhất tại đây. Không quá khó hiểu khi giải đấu này luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của tất cả mọi người. 

Kết luận 

Đối với bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh thì sự kịch tính và hấp dẫn đến ở từng vòng đấu. Chính vì thế hãy cố gắng cập nhật các thông tin phổ biến và chính xác của giải đấu này tại nền tảng Ca Heo.